🔴25-07-N10Tv: TinThế Giới : Tướng Mỹ: Trung Cộng Hung Hăng Và Nguy Hiểm Hớn 5 Năm Về Trước ? – Rexhotel Vũng Tàu


#N10tv #TinNóng #TruongQuocHuy #tintuc #Ukraine #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi #N10TvLiveStream #ChuaConNua #Ukraine #CaoForCongress
🔴25-07-N10Tv: TinThế Giới : Tướng Mỹ: Trung Cộng Hung Hăng Và Nguy Hiểm Hớn 5 Năm Về Trước ?
Huyền Trâm Facebook :
Đây là Channel Chính Thức Của Trương Quốc Huy N10Tv Kênh phụ ,
Link Chính Thức : Kênh Chính :
Kênh Phụ :Kênh Phụ :
Ủng Hộ Viên Cho N10Tv Duy Trì :
Donate Tips Coffe : Paypal : [email protected] . Venmo : QuocHuy-N10Tv
Zelle : [email protected]

Nguồn: https://rexhotelvungtau.com/

Xem thêm: https://rexhotelvungtau.com/category/cong-nghe

Related Posts

This Post Has 41 Comments

 1. Mình ở Việt nam hây xem chú huy nói chuyện có những lời rất thực tế nghe mà đã lỗ tai cảm ơn chú huy chúc chú cùng người đẹp kế bên vui khỏe trẻ đẹp thành công trong mọi lĩnh vực

 2. ACE chu y: Hay chao mung DLV, Bo Do vao Dien Dan, de "Chung Ta" biet "Chung No" la ai va song o dau de khi Lan Gio Sri Lanka vao VN 'Chung Ta" gom tat ca "Lu Cho Chung no" lai "Cap Zuong" mot lan.

 3. Cộng Sản Việt Nam mới là người tiểu số vì họ từ rừng rú đi ra cướp Miền Nam Chúng tôi là người dân Mỹ gốc Việt Nam không phải là người tiểu số ở Việt Nam . Chúng tôi là người Việt Nam không phải dân mọi tiểu số.

 4. Cầu xin Đức Chúa Trời ba ngôi ban phước, bảo vệ, giúp đỡ anh hùng Tổng Thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy quá tài đức, lương thiện, yêu dân và yêu nước, thông minh, khôn ngoan, sáng tác viễn văn cảm động và hay nhất, tất cả binh sĩ anh dũng vĩ đại, tất cả dân Ukraine yêu nước, và cho Ukrainian chiến thắng .

 5. Trả lời Thiện Phùng Cái đều quan trọng là cộng sản Việt Nam bỏ tù quan ức lính Việt Nam Cộng Hòa 10 năm hơn vì cộng sản ác bá miền Bắc Việt Nam bán nước ,bắt tay với giặc cộng sản Trung Quốc và cộng sản Nga xâm chiếm miền Nam , và còn dâng đất đai cho giặc Trung Quốc và lính Việt Nam Cộng Hòa là tự vệ để bảo vệ nền dân chủ Miền Nam , bị lừa gạt, hành hạ dã man , bắt họ làm nô lệ, , cho họ ăn uống chỉ có 1 chút khoai và 1 chút cơm , họ sống trong đói khổ, nhiều người họ phải chết trong ngục tù cải tạo giả man, họ phải làm việc từ sáng tới tối, họ phải sống xa gia đình, làm việc trong rừng. Nhà cửa đất đai và tài sản của họ bị cộng sản Việt Nam cướp sạch, và họ phải đi thiên đàng tự do California nước Mỹ và Âu Châu. Sống với cộng sản đau khổ quá.

 6. Trả lời Thiện Phùng : Cộng Sản Việt Nam hãnh diện lắm là lũ cướp , bán nước, và hại dân. Cộng sản Việt Nam sống trong sự giàu sang giết đồng loại vì họ giàu hơn mình, sống từ đồ ăn cướp, cướp miền Nam, cướp tài sản quốc gia miền Nam, của quân lính Việt Nam Cộng Hòa và người dân , cướp đất , cướp nhà, cướp luôn tiếng nói tự do, cướp nhân quyền, và cướp tự do.

 7. Trả lời Thuy Thanh : Cộng Sản Việt Nam hãnh diện lắm là lũ cướp , bán nước, và hại dân. Cộng sản Việt Nam sống trong sự giàu sang giết đồng loại vì họ giàu hơn mình, sống từ đồ ăn cướp, cướp miền Nam, cướp tài sản quốc gia miền Nam, của quân lính Việt Nam Cộng Hòa và người dân , cướp đất , cướp nhà, cướp luôn tiếng nói tự do, cướp nhân quyền, và cướp tự do.

 8. Trả lời Thuy Thanh: Cái đều quan trọng là cộng sản Việt Nam bỏ tù quan ức lính Việt Nam Cộng Hòa 10 năm hơn vì cộng sản ác bá miền Bắc Việt Nam bán nước ,bắt tay với giặc cộng sản Trung Quốc và cộng sản Nga xâm chiếm miền Nam , và còn dâng đất đai cho giặc Trung Quốc và lính Việt Nam Cộng Hòa là tự vệ để bảo vệ nền dân chủ Miền Nam , bị lừa gạt, hành hạ dã man , bắt họ làm nô lệ, , cho họ ăn uống chỉ có 1 chút khoai và 1 chút cơm , họ sống trong đói khổ, nhiều người họ phải chết trong ngục tù cải tạo giả man, họ phải làm việc từ sáng tới tối, họ phải sống xa gia đình, làm việc trong rừng. Nhà cửa đất đai và tài sản của họ bị cộng sản Việt Nam cướp sạch, và họ phải đi thiên đàng tự do California nước Mỹ và Âu Châu. Sống với cộng sản đau khổ quá.

 9. cộng sản trong rừng ra mua bằng trí tệ ,tâm cơ, và bằng cấp ăn cướp từ Cộng Sản Hồ Trí Minh từ năm1975 cướp Miền Nam tới bây giờ vẫn còn tâm cơ trí tệ ngồi không làm gì hết vẫn cướp vàng và tiền đô la Mỹ từng nhà dân và trong nhà dân Việt Nam yêu dấu của chúng ta.

 10. Sri Lanka có tòa án không liên quan với chính phủ, quân sự theo ý dân. Tất cả theo ý dân. Còn Việt Nam tòa án và quân đội đều là tất cả đều thuộc về cộng sản Việt Nam.

 11. Biết Bố Mày là ai không? Biết chớ, Bố Mày là cộng sản Hồ Chí Minh ăn cướp miền Nam vì họ giàu hơn Hồ Chí Minh, cướp đất, cướp nhà, và cướp tài sản dân Việt Nam.

 12. Việt Nam có gia đình thân nhân ở Mỹ về nuôi cộng sản và dân Việt Nam làm sao đói. Khi đói và thiên tai là ở Mỹ gây quỹ gởi tiền về làm sao đói. Người Mỹ gốc Việt Nam và khắp nơi trên thế giới nuôi dân Việt Nam và cộng sản Việt Nam càng giàu càng mạnh hơn mỗi năm làm gì có việc lặt đổ chính quyền .

 13. Trả lời Hai Tran Hong: Bạn chê bai sự tài đức của người Ukraine như bạn không làm được như họ vì bác Hồ Chí Minh dạy bạn bán nước, cướp, bưng và liếm bô cộng sản khắp nơi cách hèn hạ và đáng ghê tởm. Nước Ukraine bị tàn phá là do Putin cộng sản Nga tham lam , xâm chiếm và cướp biển , đất, tài nguyên và người dân phải ly tán vì lính của cộng sản Nga bom đạn cả ngày lẫn đêm, người dân nói tiếng Nga sống trong sự giàu có và được tự do giống như mọi người trên đất Ukraine không có ai đàn áp cả như chỉ có lính Nga của Putin đàn áp , dội bom để giết người nói tiếng Nga và người Ukraina. Người Ukraina tài đức qua lời viễn văn và giao thiệp quá tài mà còn hay và cảm động cả thế giới giúp đỡ họ. Ukraina quá tài đức dùng sức mạnh yêu nước, lòng dũng cảm, sự hy sinh để chống lại Nga và để bảo vệ nước Ukraine.

 14. Trả lời Hai Tran Hong : Coi chừng Trung Quốc cướp lấy cả nước Việt Nam, 1979 Trung Quốc cướp lấy của cộng sản hồ chí minh nhiều tỉnh của Việt Nam. Cộng Sản Việt Nam học theo cờ đỏ 1 sao giống như Trung Quốc có 4 sao + 1 sao Việt Nam = 5 sao trở thành nước của Trung Quốc. Học theo Nga coi chừng sập đổ chính quyền độc tài ăn cướp, hải tặc , sống trong sự ăn cướp mỗi ngày. Đồ thất học.

 15. Trả lời Yrbrho Weren: bạn là người Việt Nam mắt bị mù nên không đọc và thấy được lính Nga phá hủy hết cả rất nhiều nhiều thành phố nhà cửa của dân cư ở, tất cả chợ, nhà thương, nước , điện , thực phẩm của dân, và giết dân, đây gọi là nước Nga diệt trũng và khủng bố dân Ukrainian và dân Nga ở Ukraine , bạn bưng và liếm bô cộng sản Nga, Trung Quốc, và cộng sản Việt Nam mà không có trí óc, tội bạn là tội đồng lõa và tiếp tay cho Nga. Cả thế giới phải trừng phạt bạn tung tin giả hại nước Ukraine.

 16. Công nhận nhiều nhân tài, anh hùng, anh dũng, anh thư, thông minh, trí tệ tuyệt đỉnh và sự hy sinh của dân Việt Nam ngày xưa quá vĩ đại đánh đuổi giặc Trung Quốc (Tàu) đô hộ nước Việt Nam 1000 năm.

 17. Hi, cám ơn anh hùng Trương Quốc Huy đẹp trai & người đẹp Huyền Trâm với giọng nói ấm áp , thiên tài truyền thông chống cộng sản Việt Nam làm chuyện ác, đờn rất hay, tài đức, nói hay ,đúng chính xát, sự thật, trí thức , học thức, hiểu biết , tốt bụng , vui vẻ , mạnh dạng , can đảm, THƯƠNG DÂN, YÊU NƯỚC, LỊCH SỰ, LÔI CUỐN , HẤP DẪN, và CHÍNH NGHĨA .

 18. 💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕jwyjsjkdjdjkdkkJdjudhjdhJjJjhFUv

 19. 🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤛🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🤜🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩ue8dyudhishhswjwhwjjjeijejeihejeiebeidjidjdhdiebjdejejdieneuueeueueueu3ueueuendhjdbdjJDIDHIRJRl.

Comments are closed.

© 2022 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress