Bại lộ chuyện vụng trộm, vợ ngoan bị chồng ép c-ắt bay “của quý” gã hàng xóm trên đồi cao su | ĐTPA – Rexhotel Vũng Tàu


ĐTPA | Ngoại tình với hàng xóm không phải là chuyện hiếm. Mặc dù có nguy cơ bị phát hiện khá cao và nếu như bị phát hiện sẽ khiến cho cả hai cảm thấy ê chề, xấu hổ, thế nhưng nhiều ông chồng vẫn bất chấp tất cả để được “vụng trộm” với “người trong mộng”. Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn hãy cùng chúng tôi nhìn lại các vụ án rúng động mà nguyên nhân chỉ vì “lỡ” say mê vợ nhà hàng xóm.

———————————————————————–
✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh chuyên tổng hợp hành trình phá án; giải mã , tố tụng, xét xử những vụ trọng án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt chỉ có tại kênh ĐIỀU TRA PHÁ ÁN khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “hành trình phá án” sẽ kể lại câu chuyện của họ. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; qua đó giúp quý vị hiểu rõ về các chi tiết của vụ án và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
✬ Đăng ký kênh:
✬Fanpage:
✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
———————————————————————–
#vohangxom #dieutraphan #dtpa

Nguồn: https://rexhotelvungtau.com/

Xem thêm: https://rexhotelvungtau.com/category/giai-tri/

Related Posts

This Post Has 6 Comments

  1. Vụ án người vợ ngoại tình , người chồng muốn giết vợ nên ra điều kiện sẽ tha thứ nếu vợ đồng ý viết một lá thư tuyệt mệnh theo lời anh ta đọc , trong thư có những câu : em không thiết sống nữa vì xấu hổ với anh và các con dù anh đã tha thứ , xin vĩnh biệt anh và các con v.v rồi đưa lá thư tuyệt mệnh đó cho anh ta giữ và không được nói với bất kỳ ai . Người vợ đồng ý vì không còn cách nào hơn . Sau đó một thời gian , anh ta giết vợ rồi tạo hiện trường giả vợ tự sát rồi dùng lá thư tuyệt mệnh của vợ để đánh lừa cơ quan điều tra . Khi anh ta ung dung chuẩn bị lấy vợ mới thì CQĐT phát hiện một số tỉnh tiết khác lạ trong bức thư tuyệt mệnh . Các giảng viên khoa ngữ văn ĐHQG Hà Nội được mời tham gia hợp tác phá án . Sau khi phân tích văn phong ngữ pháp rất kỹ họ xác định người chồng đã bắt người vợ viết lá thư tuyệt mệnh đúng theo lời anh ta , CQĐT ban đầu bị đánh lừa vì nét chữ là của người vợ . Sau khi tiến hành các biện pháp dựng lại hiện trường , khai quật tử thi , giám định pháp y tử thi . Cùng với sự đấu tranh kiên quyết của tổ phá án , cuối cùng anh ta đã cúi đầu khai nhận hành vi sát hại vợ .

Comments are closed.

© 2023 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress