Bức Thư Con Dâu Gửi Mẹ Chồng Gây Sốt Mạng Xã Hội/Nguyễn Linh ĐL, Open Ai, Open Ai Chatgpt, Chia sẻ – Rexhotel Vũng Tàu


Nguyễn Linh ĐL mong muốn chia sẻ đến mọi người những trải nghiệm cũng như chia sẻ những điều thú vị, bổ ích cho mọi người. Nguyễn Linh ĐL cũng là kênh lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bản thân, gia đình và cuộc sống xung quanh. Nguyễn Linh ĐL với phương châm : Chia sẻ – Trải nghiệm – Ẩm thực – Du lịch và cuộc sống! Hy vọng Nguyễn Linh ĐL sẽ truyền cảm hứng, động lực cho mọi người. Mọi người hãy cho Nguyễn Linh ĐL 1 Sub, 1 Like, 1 Share để Nguyễn Linh ĐL có nhiều động lực hơn, làm được nhiều video hay và hấp dẫn hơn đến với mọi người. Nguyễn Linh ĐL cám ơn mọi người nhiều.
Video ngày hôm nay có chủ đề: Bức Thư Con Dâu Gửi Mẹ Chồng Gây Sốt Mạng Xã Hội
Con cứ nghĩ mãi, rốt cuộc mẹ có ý nghĩa gì với con? Mẹ chẳng qua là mẹ của chồng con. Trước khi lấy anh ấy, mẹ chẳng có chút ý nghĩa nào đối với cuộc sống của con. Cuộc sống của con là do bố mẹ đẻ của con cho con. Kiến thức, năng lực, sự giáo dục, cách đối nhân xử thế… của con ngày hôm nay đều là do con thừa hưởng từ bố mẹ con, chẳng có tí tẹo tèo teo nào cống hiến của mẹ.
Thế nên con mới không tài nào hiểu nổi, rằng vì sao ngay sau khi kết hôn, bao nhiêu ngày tháng của suốt 20 năm con sống trong cuộc đời này tất tần tật lại phải trở về số không, rồi phải trở thành người của nhà mẹ, mà đúng hơn là người nhỏ nhất trong nhà mẹ. Nói nhỏ nhất là vì địa vị của con trong nhà còn bé nhỏ hơn cả đứa con trai 2 tuổi của con.
#Nguyễn Linh ĐL
#Nguyễn Linh
#nguyen linh
#du lịch
#du lich
#du lịch ẩm thực
#vlog du lịch
#ẩm thực
#am thuc
#ẩm thực ăn uống
#am thuc an uong
#địa điểm ăn uống
#món ăn
#món ăn đường phố
#món ăn ngon
#món ăn việt nam
#văn hóa
#Đà Lạt
#dalat
#trải nghiệm
#trai nghiem
#chia se
#chia sẻ
#chua lanh
#chữa lành
#cuoc song
#cuộc sống
#open ai
#open ai chatgpt
#gia đình
#thấu hiểu nội tâm
#nguyễn linh 1405
#family vlogs
#xu hướng
#hành trình
#2023
#serie
#tin công nghệ

Nguồn: https://rexhotelvungtau.com/

Xem thêm: https://rexhotelvungtau.com/category/giai-tri/

Related Posts

© 2023 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress