Khám Phá Vẻ Đẹp Thác Suối Tranh Phú Quốc

Đảo Phú Quốc là một trong những địa điểm bạn có thể ghé thăm khám phá cả “rừng vàng” và “biển bạc” tươi đẹp. Sau khi thả mình xuống nước, vui đùa trên bãi cát trắng mịn ở biển Phú Quốc. Còn gì thú vị hơn khi băng rừng được nghe chim hót và ngắm nhìn Thác Suối Tranh róc rách khe đá.

Thác Suối Tranh có gì?

du lịch thác suối tranh

Một trong những địa điểm ngắm rừng ở Phú Quốc đẹp nhất là khu du lịch Thác Suối Tranh. Nơi có suối cảnh nên thơ và lãng mạn. Suối Tranh dài khoảng 15km từ những khe nhỏ trên núi Hàm Ninh, len lỏi dưới những tán rừng, bãi đá rêu phong tạo nên bức tranh tổng thể thiên nhiên tuyệt đẹp ở Phú Quốc.

Từ cổng Thác Suối Tranh, bước chân chậm rãi trên con đường mòn lát rêu đá nhỏ. Bạn sẽ đi qua những tán cây xanh mát.

Đôi khi bạn sẽ đi qua những con đường trong rừng với những dây leo chằng chịt. Nhưng qua đó bạn đã trở lại con đường đầy nắng vàng xuyên qua những tán cây xuống mặt đất. lá khô và cỏ dại. Dưới con đường nhỏ này, bạn sẽ thấy hành trình xuyên rừng khám phá suối Tranh nhẹ nhàng.

Không khí trong rừng mát mẻ, nhưng càng gần suối. Bạn sẽ cảm nhận được dòng nước mát rượi, róc rách, nước đổ gần tạo tiếng vang khiến bước chân thêm phấn khích. Từ suối Tranh, bạn đi khoảng 300m là tới nguồn để cắm trại, tắm suối, ngắm thác và thư giãn.

Vẻ đẹp của thác Suối Tranh

thác suối tranh phú quốc

Suối Tranh không lớn, ghềnh thác không cao và cũng không ầm ầm dữ dội. Dòng suối chảy dọc theo những tảng đá chảy mềm mại, lúc thì róc rách như một bức tranh tuyệt đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo ngọc. Có những con suối chảy qua ghềnh đá tạo nên những thác nước trắng xóa mềm mại trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá.

Đôi khi thác ghềnh đổ xuống một hồ nước nhỏ trong vắt, tha hồ cho bạn ngâm mình trong làn nước mát. Những tảng đá ven suối phủ đầy cỏ xanh rêu. Đó là điều hấp dẫn đối với động vật hoang dã nhưng cũng là thách thức đối với những bạn muốn vượt qua vì khá trơn trượt. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt chân lên các bãi đá.

Related Posts

© 2021 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress