Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Hòn Thơm Phú Quốc

Đến Hòn Thơm, chắc chắn bạn sẽ thích hòn đảo này, một khi bạn đã tưởng tượng ra thiên đường là có thật ở nơi này. Hãy theo chân rexhotelvungtau.com để tìm hiểu Hòn Thơm có gì độc đáo nhé.

Thiên Đường Kho Báu

du lịch hòn thơm

Hòn Thơm, hòn đảo lớn nhất trong cụm đảo An Thới ở phía Nam Phú Quốc. Đảo không có điện lưới, sóng điện thoại cũng rất đều. Nhưng đứng trước thiên nhiên trên đảo, tự nhiên người ta quên đi sự bất tiện đó. Hòn Thơm là một cô gái đẹp, trong sáng và có phần hơi… “hoang dã”. Gặp cô gái, người nồng nàn nhất cũng thấy tâm hồn được tắm gội, trở nên lãng mạn theo cách mà chính anh ta cũng không hiểu nổi.

Những bãi cát trắng mịn, nước trong vắt, chỉ chạm vào Hòn Thơm là đã muốn được sống cùng nàng, muốn được nàng ôm ấp, ấp ủ giữa màu xanh của rừng, xanh như ngọc. Du khách có cơ hội ngắm nhìn bầu trời từ trên cao khi đi cáp treo.

Hòn Thơm Độc Đáo Như Thế Nào?

Có rất nhiều bãi biển nhỏ ở đây. Nó làm cho người ta muốn lặn xuống nước, hoặc nằm trên bãi cát trắng, dưới những hàng dừa. Trên Bãi Nam, Bãi Chướng, những mái nhà lúp xúp đỏ rực. Hòn Thơm đãi khách bằng tấm lòng của người dân miền biển, những món hải sản tươi ngon, với những vườn xoài xanh mướt, những chùm sữa đong đưa và nụ cười nắng đen.

hòn thơm phú quốc

Nhưng ở Hòn Thơm còn thiếu một cái gì đó. Trước đây, đảo không có điện, không có các trò vui chơi giải trí. Khách ra đảo sớm, tắm biển, ngắm trời ngắm núi, rồi vội vã lên ca nô, lên tàu đất liền khi chiều chưa buông. Bạn sẽ thích chúng, cảm giác Hòn Thơm như một cô gái xinh đẹp còn ẩn hiện giữa biển khơi.

Những Cách Tốt Nhất Để Khám Phá Bằng Cáp Treo

Kết thúc cáp treo tại Hòn Thơm. Sẽ có một tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Nature Park được khánh thành vào tháng 2 năm 2018. Như vậy, sẽ “thêm màu sắc mới”, trẻ trung, sôi động khi tổ hợp vui chơi mới, với các môn thể thao biển hấp dẫn. Như dù lượn, jetski… Cả những màn múa trong chương trình Biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế.

Nơi đây còn mang đến cho du khách sự yên bình của ngôi làng bên những vườn cây trái chín mọng, lắng nghe những làn điệu dân ca truyền thống của các nghệ nhân dân gian. Nó cũng mang đến hải sản tươi sống của địa phương kết hợp với các món ăn ngon của đất nước.

Còn rất nhiều điều thú vị khiến bạn không thể cưỡng lại được về Hòn Thơm trong năm 2021. Cáp treo đưa du khách đến với hòn đảo xinh đẹp này, mang theo bao khát vọng bao đời của người dân trên đảo. Công viên giải trí giúp du khách tìm thấy nó, ở lại lâu hơn, mang đến cho ngôi nhà một cuộc sống mới.

Cuối cùng. Còn chần chừ gì nữa mà không du lịch đảo Phú Quốc để tận hưởng giây phút đắm chìm trong “thiên đường hạ giới”?

© 2021 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress