Tâm sự số 282✨Chồng cũ đòi làm điều này trong đêm 30 ✨ Tâm Hồn Ăn Uống 🥧 – Rexhotel Vũng Tàu


00:00 Chồng cũ đòi làm điều này đêm 30
03:46 Đã lì xì thì bớt sân si
06:58 Cách giữ một mqh lâu dài
10:20 Sợ hãi khi bạn thân thiết sàm sỡ

Bạn gửi những tâm sự chia sẻ cho chúng mình qua link nhé 😘

▽ Hóng hớt tại đây: youtube.com/playlist?list=PLVKdJWws1pgnyfS4mGV0cbx8sciAE0Rgn

▽ Subscribe: youtube.com/channel/UCIvs7W5CcDQFUBXGwQWf6kg

▽ Về chúng mình: Là một nơi thỏa mãn đam mê với bánh ngọt và là nơi để các bạn có thể gửi gắm những tâm sự, chia sẻ. Hy vọng Tâm Hồn Ăn Uống sẽ là cầu nối để kết nối mọi người với nhau!

▽ Cảm ơn các bạn đã xem ! Đừng quên bật thông báo, like và subcribe để ủng hộ chúng mình nha 🥰🥰🥰
—————
Tâm Hồn Ăn Uống – là một trong những kênh thuộc quyền sở hữu của YumUp
Email: [email protected]

#tamhonanuong #tamsu #banhngot #honghot #genz

Nguồn: https://rexhotelvungtau.com/

Xem thêm: https://rexhotelvungtau.com/category/giai-tri/

Related Posts

This Post Has 23 Comments

 1. Clgt? Hàng xóm mà đòi bằng cháu ở trong nhà á :)))
  Bà mới hãm á đó trời =))) #2 đó má? Nín họng dùm đi ạ! Chê :))))

 2. c2: chị ơi, lì xì là để lấy lộc đầu năm ai quan trọng mệnh giá, bà ngoại em còn chỉ mừng cho mỗi đứa 2k để có lộc thôi kìa, ngta quý thì ngta mừng chứ mắc gì chị đi sân si với ngta rồi còn xúi cháu đi xin tiền nữa, vô duyên nó vừa vừa thôi chứ ạ

 3. chuyện 1: cái loại ấy bỏ đi là vừa. Em mà là chị là em chia tay từ khi quen nhau rồi
  chuyện 2:chắc thằng này có vấn đề về đạo đức rồi thời này ai lại đi phân biệt cháu người, cháu nhà như thế
  chuyện 3:thì ra chị không cô đơn

 4. #02 nết kì vậy má? Người dưng nước lã mà bày đặt đòi bằng người thân của ngta à.Ngta lì xì lấy may đây lại đòi nhiều

 5. C2: tui thấy ông kia có j sai đâu, bà này cx ko phải dạng vừa, xúi cháu đi xin thêm lì xì. Lì xì bao nhiêu thì cũng là tấm lòng của ngta, công bằng j ở đây, lì xì lấy lộc mà cũng so bè, công bằng, ngta lì xì cho là may r, có khi năm sau còn ko tiếp bà này ý. Bà lì xì con cháu nhà ngta đc bao nhiêu mà đòi ngta phải lì xì nhiều?

 6. c2: chị bảo ngt xem lại cái nết, thay vì nói như thế sao cj ko thử xem lại cái nết chị đi.Thề luôn lần đầu e thấy cs ng XUI CHÁU ĐI XIN THÊM TIỀN LÌ XÌ, ngt lì xì ra sao thì kệ đi 100k hay 50k chả đc. Với cả cj cx lì xì ngt 50k còn j, cj cs bị rảnh quá ko khi mà đăng bài này lên?

 7. 05:30 em tui có bít đâu bà cho 200 mẹ bảo đổi, nó đồng ý mẹ tui đưa cho 20 nó nói với giọng ngây thơ " yeah có tuền mua kẹo rồi"

 8. C2: nết chị đâu phải dạng vừa?? Lì xì để lấy may là đúng r ?? Ổng nói đúng qá tr , đã ko thừa nhận sai r còn lên mặt tỏ thái độ. Hay là sợ bị ngta làm mất mặt không có mặt để gặp mn nên đổ thừa ngta ,bêu rếu ngta cho ngta bị sân si . Mà đời đâu như mơ , kể lể cho đã tưởng mình ngon , ai dè bị chửi ngược lại=))) Quê chưa ? Đủ quê chưa ? Quần kìa, lấy quần mặc vô đi má với lại con cháu ngta nên ngta lì xì nhiều hơn là chuyện bth cháu chị chứ có phải cháu ngta đâu đc 50 là mừng lắm r ở đó mà dạy cho cháu những nết xấu của chị để nó lớn lên nó như chị , nghe kể mà mắc cười vãi , hề chúa vậy bà dà🤡 kìm cái nết lại đi không ngta bt thì ngta cười vô mặt đấy =)) kêu ngta sửa nết mà nết chị còn chưa bằng 1/2 của ngta nữa=) mà kêu “ai có nết giống anh hàng xóm thì sửa lại đi” đồ 😞 chị sửa lại đi r hẳn lên tiếng nhá😌👍

 9. c2: Ôi thôi đầu năm mới chị đừng tạo nghiệp nx ạ! Gớm, đi XÚI TRẺ XIN THÊM LĨ XÌ, tiền lì xì chắc bị chị hiểu nhầm định nghĩa r ạ.

 10. C2: Chị à, lì xì là tùy mỗi người. Nhà nào thoải mái thì mừng 100k, không thì 50k cũng là quý rồi, vì ý nghĩa của nó là lộc đầu năm chứ không phải là tiền cho các cháu nhỏ tiêu xài nên mừng bao nhiêu cũng đều đáng trân trọng cả. Chỉ là anh hàng xóm đó chưa tinh tế, nếu có dự định phân biệt các cháu đề mừng khác nhau thì ít nhất cũng nên cho vào phong bao hoặc mừng khác thời điểm, không nên mừng chung, như thế sẽ khiến các cháu không khỏi so sánh thiệt hơn.

 11. C1 vừa lắm. Ai bảo con cái để níu giữ gia đình thì coi đó nghe. 1 khi nó đã bạc tình thì 10 đứa nó cũng méo cần. Khi hạnh phúc ko sao, chứ khi khổ đau thì con cái toàn là lí do khiến phụ nữ phải nhịn nhục, chịu chồng ngoại tình, vô tâm bạo lực vì sợ con bị cười nhạo. Khổ.

Comments are closed.

© 2023 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress