Thư giãn ở Bãi Dài Phú Quốc – Một trong những bãi biển đẹp nhất

Biển Bãi Dài Phú Quốc ở đâu? Có sức hút đặc biệt nào không? Ở Nha Trang và bãi biển Vịnh Hạ Long còn có bãi biển Bãi Dài. Nhưng trên đảo Phú Quốc cũng vậy. Bài viết này tôi xin nói thêm về Biển Bãi Dài của đảo Phú Quốc.

Bãi biển Bãi Dài Phú Quốc được đánh giá là 1 trong 13 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Nó được bình chọn bởi BBC, CNN GO và nhiều tổ chức du lịch uy tín.

Bãi Dài Phú Quốc Có Gì Độc Đáo?

bãi dài phú quốc

Giống như tên gọi, biển Bãi Dài nằm ở phía Tây Bắc của đảo, có chiều dài lên đến 15km, kéo dài từ Cửa Cạn đến mũi Gành Dầu. Nơi đây, cát trắng trải dài, biển xanh như ngọc trải dài đến tận chân trời trong nắng vàng. Tôi thích khu rừng lâu năm mọc sát biển, rừng ngập mặn ở cửa sông nhỏ rất đẹp, muốn ngắm và bơi cả ngày.

Không xa bãi biển. Chỉ khoảng 1 km là đến Cù lao Giêng và Hòn Đôi. Nơi bạn có thể tranh thủ trải nghiệm vẻ đẹp của những tour du lịch biển nhỏ, hoang sơ nhất Việt Nam , tham gia trò chơi chèo thuyền kayak, câu cá, lặn biển tại đảo Phú Quốc. ngắm san hô và các động vật thủy sinh khác. Chính vì vậy, Bãi Dài được đề cử là 1 trong 13 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Mặc dù được đưa vào hoạt động từ sớm. Nhưng với chiều dài 15km đến nay Bãi Dài vẫn còn giữ được nhiều nét hoang sơ hữu tình.

Nhà Nghỉ Và Khách Sạn Ở Bãi Dài Phú Quốc

du lịch bãi dài phú quốc

Hệ thống dịch vụ ăn uống và nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực biển Bãi Dài phải nói là khá đông đúc. Chọn khách sạn bình dân hoặc những khách sạn 1-2 sao sang trọng. Ngoài ra còn có khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Vinpearl (5 *) – hệ thống của Vingroup (giống như Vinpearl Land Nha Trang). Nếu dư giả về kinh tế, bạn nên trải nghiệm các tour du lịch đảo Phú Quốc trong ngày tại Khởi Nguyên Việt.

Tuy nhiên, biển Bãi Dài không phải là sự lựa chọn duy nhất. Hãy tham khảo thêm các bài viết khác về địa điểm du lịch biển đảo phú quốc để có lựa chọn chính xác nhé. Ngoài ra, bạn cần lưu ý một điều nữa là tùy từng thời điểm mà có nên đặt phòng khách sạn ở Bãi Dài resort hay không. Vì nếu đặt vào mùa mưa, bạn sẽ chỉ thấy rác

Chi tiết về vấn đề này trong bài viết: Đi đảo Phú Quốc vào thời điểm nào là đẹp nhất ? Hy vọng bạn có thể tìm thấy thời điểm thích hợp để đi.

Related Posts

© 2021 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress