Từ Hy Bí Sử | Tập 7 Full | Phim Cổ Trang Thuyết Minh 2022 – Rexhotel Vũng Tàu


#ENTERTAINMENTINSIDER #PHIMTRUNGQUOC2022 #TUHYBISU #PHIMCOTRANGHAY2022 ​

Từ Hy Bí Sử | Tập 7 Full | Phim Cổ Trang Thuyết Minh 2022

🧚‍♀️ Thiếu nữ Từ Hy vừa tròn đôi tám xinh đẹp dịu dàng, được Hàm Phong hoàng đế sủng ái suốt 10 năm.
Hàm Phong băng hà, Từ Hy được 26 tuổi, một độ tuổi đẹp nhất của đời người, dục vọng và quyền lực đốt dần tâm hồn hiền lành của Từ Hy. Với địa vị cao sang, quyền hành nắm trong tay, từ đó mỗi lần thượng triều bà thường gây sự chú ý của quần thần, văn võ bá quan trong triều, trong số này có Vinh Thật Lục là đáng kể nhất, Vinh Thật Lục khôi ngô tuấn tú, khiến từ Hy phải động tâm. An Đức Hải giả làm thái giám lẻn vào hậu cung hầu hạ Từ Hy, bấy nhiêu vẫn chưa đủ để Từ Hy hài lòng, Từ Hy quay sang sủng ái đại thái giám Lý Liên Anh.

👩🏻‍⚖️ Trong đời của Từ Hy lúc nào cũng ghi nhớ một câu, đó là, kẻ nào không làm cho bà hài lòng, thì kẻ đó nhất định không bao giờ được yên thân. Đông Cung Từ An là người đàn bà có tấm lòng hiền hậu, cũng là người duy nhất chống lại Từ Hy, cho nên, Từ Hy xem bà như cây gai trước mắt, tìm đủ mọi cách diệt cỏ tận gốc, ngày nào còn Từ An, ngày đó Từ Hy phải tuân thủ quy định trong cung, dù có vụng trộm cũng lén lút không cho ai thấy. Từ An biết Từ Hy và An Đức Hải tư thông, thừa lúc An Đức Hải chuẩn bị xuất cung, ra lệnh cho Đinh Bảo viện cớ thái giám không được phép rời cung theo quy định của tiên đế, lập tức đưa An Đức Hải tới Sơn Đông hành quyết. Cộc tranh quyền đoạt vị giũa Từ Hy và Từ An xảy ra nhiều năm, dẫn tới sự thiệt hại cho dân lành và khiến vương triều nhà Thanh hỗn loạn…

👨‍👩‍👧‍👦 Diễn viên tham gia trong phim: Tư Cầm Cao Oa, Triệu Quân. Lý Nghinh Thu, Dươg Hải Yến, Huỳnh Tông Lạc,..

00:00 Từ Hy Bí Sử
10:00 Đón xem Đôi Cánh Thiên Thần
20:00 Đón xem Mưa Trân Châu
30:00 Đón xem Trư Bát Giới
40:00 Đón xem Mưa Trân Châu

——-

❣️ Đừng quên Subscribe và Bật thông báo của Kênh Entertainment Insider để đón xem những chương trình đặc sắc về thời trang, làm đẹp, giải trí và những bộ phim siêu hấp dẫn đến từ khắp các nước nhé!

👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Xem thêm các bài viết về thời trang, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Xu Hướng Cộng tại:

Nguồn: https://rexhotelvungtau.com/

Xem thêm: https://rexhotelvungtau.com/category/giai-tri/

Related Posts

This Post Has One Comment

Comments are closed.

© 2022 rexhotelvungtau.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress